Đặt vé sớm để có giá tốt nhất!

Giới thiệu

 

Bắt nguồn từ yêu thích với thể thao

Race Jungle (thương hiệu của công ty Cổ phần Đường Đua Mới), được thành lập từ 2017 bởi một nhóm bạn yêu thích chạy bộ, bơi, đạp (đường dài). Vốn đã có kinh nghiệm tổ chức các giải lớn nhỏ, Race Jungle nhanh chóng tạo được sự tin tưởng và được lựa chọn tham gia từ tổ chức trọn gói cho tới cung ứng trang bị, đồ đạc chuyên môn phục vụ các giải đấu.

Organised by Race Jungle đã và sẽ được gắn lên những giải chạy với đầy ắp cảm xúc của vận động viên: Hà Giang Marathon, Hạ Long Bay Marathon, Loop Ultra Trail, Hà Nội Ultra Trail, Family Ekiden, Hà Nội Kizuna Ekiden, Hải Phòng Marathon, Tam Đảo Ultra Trail…

 

Race Jungle hướng tới việc mang lại dịch vụ tổ chức cuộc đua chuyên nghiệp với tiêu chí: trải nghiệm đường đua tạo ra nhiều cảm xúc cho vận động viên tham gia, thoả mãn các nhà tài trợ và những nhà đầu tư (người sở hữu cuộc đua).

Đội ngũ hiểu về thể thao sức bền, năng động, kèm theo hơn 20 đối tác chuyên môn trong nhiều lĩnh vực sẽ phục vụ cho mỗi cuộc đua là cơ sở để Race Jungle khẳng định chất lượng dịch vụ của mình trong cả việc tổ chức thi đấu, mời tài trợ, tổ chức các hội chợ và hoạt động đi kèm.