CÁC GÓI SẢN PHẨM

GIỚI THIỆU

GIÁ VÉ

ƯU ĐÃI NHÓM

LUẬT THI ĐẤU

ĐƯỜNG CHẠY

LỊCH TRÌNH

GIẢI THƯỞNG

QUANG BINH DISCOVERY MARATHON 2022

13.03.2022

QUANG BINH DISCOVERY MARATHON 2022

13.03.2022

QUANG BINH DISCOVERY MARATHON 2022

KHÁM PHÁ NHỮNG TẦNG XANH ĐẠI NGÀN

Quang Binh Discovery Marathon 2022" (Lần thứ II) quay trở lại và mang đến cho các VĐV những cung đường chạy đắm chìm trong không gian thiên nhiên hoang sơ đến lạ thường với không khí trong lành nhất, gần như toàn bộ cung đường chạy ở giữa một rừng nguyên sinh xanh thẳm màu lá và các dòng sông xanh ngọc chảy róc rách qua các hẻm đá. Đường chạy đi qua hầu hết danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Vườn Quốc gia như Vườn thực vật, Khu công viên Ozo Park, cầu Trạ Ang, Hang 8 cô, Suối Moọc, sông Chày, Hang Tối, cầu treo Chày Lập, cầu treo sông Son, động Phong Nha...Ngoài ra, Quảng Bình còn là thiên đường du lịch, được mệnh danh là "vương quốc hang động" với nhiều bãi biển và các hoạt động du lịch tâm linh

GIÁ VÉ

MUA VÉ THEO NHÓM

ƯU ĐÃI EB SẼ KẾT THÚC SAU

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

VÉ CHẠY VÀ NHỮNG SẢN PHẨM ĐI KÈM

LỊCH TRÌNH GIẢI ĐẤU

12/03/2022 - RACEKIT DAY

VENUE: TRUNG TÂM DU LỊCH THỊ TRẤN PHONG NHA – KẺ BÀNG

 • 9h00 - 20h00: 

Mở cửa khu vực nhận race kit

 • 15h00 - 16h00:

Hướng dẫn cuộc đua – Race Briefing

13/03/2022 - RACE DAY

Venue: Trung tâm du lịch Thị trấn Phong Nha – Kẻ Bàng

 • 3h30 - 5h00:

Setup, Gửi đồ

 • 4h30 - 5h00:

Tập trung, khởi động cho các VĐV 42,195km

 • 5h00:

Cự ly 42,195km xuất phát

 • 6h30 - 6h40:

Đưa VĐV cự ly 21,0975km ra vườn thực vật

 • 7h00 - 7h15:

Tập trung khởi động cho các Vận động viên 21.0975km

 • 7h15:

Cự ly 21.0975km xuất phát

Venue: Trung tâm du lịch Thị trấn Phong Nha – Kẻ Bàng

 • 7h00 - 7h30:

Gửi đồ,
Tập trung khởi động cho các Vận động viên 10km, 06km

 • 7h30:

Cự ly 10km xuất phát

 • 7h45:

Cự ly 06km xuất phát

Vườn thực vật

 • 9h30:

Đưa VĐV 10km từ vườn thực vật về Venue

Venue: Trung tâm du lịch Thị trấn Phong Nha – Kẻ Bàng

 • 10h00 - 11h00:

Chương trình trao giải, Bế mạc

 • 12h00:

Đóng đường chạy (Cut Off Time) tất cả các cự ly

Vườn thực vật

ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU

Quang Binh Discovery Marathon 2022 được tổ chức ở thị trấn Phong Nha Kẻ Bàng. Nơi đây là vùng đệm của Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng - Di sản thiên nhiên thế giới đã 2 lần được UNESCO công nhận.

CUỘC KHÁM PHÁ MỚI LẠ

Chính bởi vị trí đặc biệt đó mà khi đến với Quang Binh Discovery Marathon 2022, VĐV đang chuẩn bị cho một cuộc khám phá mới lạ: khám phá một trong những khu vực núi đá vôi rộng lớn nhất thế giới với hơn 300 hang động và hệ thống các sông ngầm, khám phá một bảo tàng địa chất khổng lồ với giá trị và ý nghĩa mang tầm cỡ quốc tế, khám phá những cảnh quan hùng vĩ, tráng lệ và trên hết, khám phá một mảnh đất Quảng Bình lộng lẫy mà vẫn gần gũi, thân thương biết bao, với những con người miền Trung kiên cường, đôn hậu, niềm nở, mến khách.

ĐƯỜNG CHẠY

Vẫn là cung đường uốn lượn đặc thù nhiều dốc kết thúc bên bến đò Trằm Mé thơ mộng, tuy nhiên có nhiều cái tiến để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho VĐV. Cự ly 42,195km năm nay đã điều chỉnh giảm độ dài đoạn chạy lặp và xuất phát tại venue thay vì xuất phát cách venue 8km như năm 2021. Tổng độ dài cung đường là 36km, trong đó chỉ còn khoảng 6km đường chạy lặp lại. Do đó ngay sau khi xuất phát VĐV sẽ được chạy dọc dòng sông Son, rồi hướng về con đường dẫn vào trung tâm Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Và đoạn đường chạy lặp quay đầu sau cây cầu lịch sử Trạ Ang hướng ra phía cửa khẩu Cà Ròong cũng được rút ngắn, VĐV vẫn được trải nghiệm cung đường đi sâu vào lõi rừng Trường Sơn - đoạn xuyên rừng đẹp nhất cung với rừng nguyên sinh, vách núi đá, rêu và những tia nắng sớm. Vẫn qua đầy đủ các di tích lịch sử như Hang 8 Cô, Hang Y tá tuy nhiên độ dốc của cung đường được dự đoán sẽ dễ thở hơn một chút. Tuy vậy, cũng đừng chủ quan khi tham gia cự ly này nha, bởi vì tổng cut off của cự ly full marathon vẫn là 7 tiếng nghĩa là bạn phải đảm bảo tốc độ bình quân ở pace 10 nếu để dành thời gian chụp ảnh, leo dốc, nghỉ ngơi uống nước quá lâu bạn sẽ có nguy cơ bị cut off ở các mốc 10km, 23km, 28km và 37,5km.

42KM

Cung đường duy nhất được giữ nguyên mọi trải nghiệm quý giá của nó. Xuất phát tại vườn Thực vật thuộc Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng. VĐV bắt đầu cuộc đua theo hướng Đường 20 Quyết Thắng. Tới ngã tư cầu Trạ Ang tiếp tục theo hướng đường Hồ Chí Minh nhánh Tây qua Suối Moọc, cầu treo Chày Lập, cầu treo sông Son và về đích gần bến đò Trằm Mé. Cung đường chạy HM của Quảng Bình Discovery Marathon hội tụ những địa điểm đẹp tại khu vực Phong Nha - Kẻ Bàng như cầu treo, bến đò Trằm Mé - Xuân Sơn,....

21KM

Cự ly mới toanh là điểm đột phá của năm 2022 nhằm giúp tất cả các vận động viên mới chạy hoặc chưa sẵn sàng tham gia các cự ly dài hơn vẫn được trải nghiệm "đặc sản đồi dốc" của chuỗi Discovery Marathon. Bạn sẽ được ngủ đủ giấc và chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho cự ly 10km, xuất phát vào lúc 07h30 ngay tại thị trấn, VĐV sẽ được chạy dọc dòng sông Son huyền thoại, vừa mang vẻ đẹp thiên nhiên trời phú, vừa chứa đầy những câu chuyện lịch sử văn hóa của cả một dải đất miền Trung.
Những bước chân tiếp tục đưa các VĐV hướng tới con đường dẫn vào trung tâm Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, bước vào khu vực lõi của Vườn, xuyên qua những cánh rừng, trập trùng những dãy núi đá vôi hùng vĩ hay một con thác phía xa xa. Sau khi qua trạm tiếp nước CP3, con đường sẽ có một thử thách với các VĐV trước khi về đích, một con dốc cao đủ để cho bạn đong đầy cảm xúc khi đã vượt qua và sải những bước chạy cuối cùng về đích trong không khí xanh mướt tại Vườn thực vật nằm trong VQG Phong Nha Kẻ Bàng. Thời hạn hoàn thành (Cut off time) cho 10km là 02 tiếng và bạn sẽ có xe buýt đưa trở về venue để tham gia các hoạt động của Lễ trao giải.

10KM

Xuất phát từ Trung tâm Du lịch thị trấn Phong Nha, VĐV chạy 03km dọc dòng sông Son huyền thoại, vừa mang vẻ đẹp thiên nhiên trời phú, vừa chứa đầy những câu chuyện lịch sử văn hóa của cả một dải đất miền Trung. Sau đó quay đầu nhìn ngắm dòng sông theo chiều ngược lại thêm một lần nữa và về đích. Cự ly này phù hợp với các gia đình để trải nghiệm và tận hưởng vẻ đẹp núi sông trên con đường bằng phẳng.

06KM

LUẬT THI ĐẤU

Xuất phát lúc

5:00

Thời gian giới hạn

7 tiếng

Xuất phát lúc

7:15

Thời gian giới hạn

4 tiếng 45 phút

Xuất phát lúc

7:30

Thời gian giới hạn

2 tiếng

Xuất phát lúc

7:45

Thời gian giới hạn

1 tiếng 45 phút

RACE KIT VÀ QUYỀN LỢI VĐV

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC CỰ LY

Giải nhất

(Nam/Nữ)

Giải nhì

(Nam/Nữ)

Giải ba

(Nam/Nữ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+84 333 554 242
nr@racejungle.com
https://racejungle.com
101A Ngo Thi Sy street, Van Phuc ward, Ha Dong district, Ha Noi

 • Hướng dẫn ghi danh 
 • Hướng dẫn đổi cự ly

GIỚI THIỆU

ĐƯỜNG CHẠY

LUẬT THI ĐẤU

CÁC GÓI SẢN PHẨM

ĐỊA ĐIỂM

BỘ RACE KIT

CHI PHÍ

LỊCH TRÌNH

GIẢI THƯỞNG