CÁC GÓI SẢN PHẨM

GIỚI THIỆU

GIÁ VÉ

ƯU ĐÃI NHÓM

LUẬT THI ĐẤU

ĐƯỜNG CHẠY

LỊCH TRÌNH

GIẢI THƯỞNG

QUANG BINH DISCOVERY MARATHON 2023

12.03.2023

QUANG BINH DISCOVERY MARATHON 2022

13.03.2022

QUANG BINH DISCOVERY MARATHON 2023

KHÁM PHÁ NHỮNG TẦNG XANH ĐẠI NGÀN

 Quang Binh Discovery Marathon 2023 là hành trình khám phá những sắc xanh bởi đây là giải chạy sở hữu cung đường phủ kín gam màu huyền thoại.
Đến với giải chạy khám phá Quảng Bình, VĐV có 04 cự ly với cung đường đa dạng cùng với những cảnh sắc đặc trưng giúp các vận động viên thỏa sức trải nghiệm. Từ những cung đường bằng phẳng ôm dọc theo dòng sông Son thanh bình, đến những con dốc mờ sương đầy xúc cảm, hay lối mòn vừa thách thức vừa mê hoặc tuốt tận lõi rừng Trường Sơn.
Dọc theo những dấu chân được rải khắp các nẻo đường, vùng đất  Quảng Bình hiện lên với long lanh những sắc xanh mê mẩn. Mỗi bước chân của các VĐV sẽ là những phút giây thư thả chạy qua dòng sông Son xanh thủy lục đầy thơ mộng, lặng nhìn dòng nước êm ru, ngắm nhìn bến đò tĩnh lặng, bọc mình dưới nền trời thẳm xanh, bao quanh bởi dãy núi đá vôi Kẻ Bàng loang lổ rêu và hít thở lấy từng ngụm không khí trong lành. 
Tận hưởng sự thanh bình của Quảng Bình, và khám phá sự thách thức ẩn sau vẻ đẹp đó cùng Quang Binh Discovery Marathon 2023 bạn nhé!

GIÁ VÉ

MUA VÉ THEO NHÓM

ƯU ĐÃI EB SẼ KẾT THÚC SAU

Ngày
Giờ
Phút
Giây
00
00
00
00

VÉ CHẠY VÀ NHỮNG SẢN PHẨM ĐI KÈM

42KM

2,080,000đ

LỊCH TRÌNH GIẢI ĐẤU

11/03/2023 - RACEKIT DAY

VENUE: Trung tâm du lịch Thị trấn Phong Nha – Kẻ Bàng

 • 9h00 - 20h00: 
Mở cửa khu vực nhận race kit
 • 15h00 - 16h00:
Hướng dẫn cuộc đua – Race Briefing

12/03/2023 - RACE DAY

Venue: Trung tâm du lịch Thị trấn Phong Nha – Kẻ Bàng

 • 3h30:
Mở cửa khu vực gửi đồ
 • 4h30 - 5h00:
Tập trung, khởi động cho các VĐV 42,195km
 • 5h00:
Cự ly 42,195km xuất phát
 • 6h15 - 6h45:
Đưa VĐV cự ly 21,0975km ra vườn thực vật
 • 7h00 - 7h15:
Tập trung khởi động cho các Vận động viên 21.0975km
 • 7h15:
Cự ly 21.0975km xuất phát

Venue: Trung tâm du lịch Thị trấn Phong Nha – Kẻ Bàng

 • 7h45 - 8h00:
Tập trung khởi động cho các Vận động viên 10km, 06km
 • 8h00:
Cự ly 10km xuất phát
 • 8h15:
Cự ly 06km xuất phát

Vườn thực vật

 • 9h30:
Đưa VĐV 10km từ vườn thực vật về Venue

Venue: Trung tâm du lịch Thị trấn Phong Nha – Kẻ Bàng

 • 10h00 - 11h00:
Chương trình trao giải, Bế mạc
 • 12h00:
Đóng đường chạy (Cut Off Time) tất cả các cự ly

Vườn thực vật

ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU

Quang Binh Discovery Marathon 2023 được tổ chức ở thị trấn Phong Nha Kẻ Bàng. Nơi đây là vùng đệm của Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng - Di sản thiên nhiên thế giới đã 2 lần được UNESCO công nhận.

CUỘC KHÁM PHÁ MỚI LẠ

Chính bởi vị trí đặc biệt đó mà khi đến với Quang Binh Discovery Marathon 2023, VĐV đang chuẩn bị cho một cuộc khám phá mới lạ: khám phá một trong những khu vực núi đá vôi rộng lớn nhất thế giới với hơn 300 hang động và hệ thống các sông ngầm, khám phá một bảo tàng địa chất khổng lồ với giá trị và ý nghĩa mang tầm cỡ quốc tế, khám phá những cảnh quan hùng vĩ, tráng lệ và trên hết, khám phá một mảnh đất Quảng Bình lộng lẫy mà vẫn gần gũi, thân thương biết bao, với những con người miền Trung kiên cường, đôn hậu, niềm nở, mến khách.

ĐƯỜNG CHẠY

Vẫn là cung đường uốn lượn đặc thù nhiều dốc kết thúc bên bến đò Trằm Mé thơ mộng, tuy nhiên có nhiều cái tiến với phương châm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho tất cả các VĐV. Cự ly 42,195km tất cả các VĐV khi xuất phát tại Trung tâm du lịch Thị trấn Phong Nha Kẻ Bàng. Tổng độ dài cung đường là 36km, trong đó chỉ còn khoảng 6km đường chạy lặp lại. Ngay sau khi xuất phát VĐV sẽ được chạy dọc dòng sông Son chảy ngang thị trấn, rồi hướng về con đường dẫn vào trung tâm Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Và đoạn đường chạy lặp sau cây cầu lịch sử Trạ Ang VĐV vẫn được trải nghiệm cung đường đi sâu vào lõi rừng Trường Sơn - đoạn xuyên rừng đẹp nhất cung với rừng nguyên sinh, vách núi đá, rêu và những tia nắng sớm. Vẫn qua đầy đủ các di tích lịch sử như Hang 8 Cô, Hang Y tá. Tuy vậy, cũng đừng chủ quan khi tham gia cự ly này nha, bởi vì tổng cut off của cự ly full marathon là 7 tiếng nghĩa là bạn phải đảm bảo tốc độ bình quân ở pace 10 nếu để dành gian chụp ảnh, thời gian leo dốc, thời gian nghỉ ngơi uống nước quá lâu bạn sẽ có nguy cơ bị cut off ở các mốc Cp4 (06h45), Cp9 chiều về (09h00), Cp7 chiều về (09h45) và Cp13 (11h20).

42KM

Xuất phát tại vườn Thực vật thuộc Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng. Xe BTC sẽ đưa bạn Trung tâm du lịch Thị trấn Phong Nha Kẻ Bàng đến Vườn thực vật để xuất phát. Bạn cần lưu ý có mặt đúng khung giừo quy định để đảm bảo được lên xe. Từ Vườn thực vật VĐV bắt đầu cuộc đua theo hướng Đường 20 Quyết Thắng. Tới ngã tư cầu Trạ Ang tiếp tục theo hướng đường Hồ Chí Minh nhánh Tây qua Suối Moọc, cầu treo Chày Lập, cầu treo sông Son và về đích gần bến đò Trằm Mé. Cung đường chạy HM của Quảng Bình Discovery Marathon hội tụ những địa điểm đẹp tại khu vực Phong Nha - Kẻ Bàng như cầu treo, bến đò Trằm Mé - Xuân Sơn,....Tổng cut off của cự ly half marathon là 4 tiếng 45 phút, bạn có dành gian chụp ảnh, nghỉ ngơi uống nước tuy nhiên, đừng quên bạn sẽ có nguy cơ bị cut off ở các mốc Cp7 chiều về (09h45) và Cp13 (11h20).

21KM

Xuất phát và về đích hai nơi là một trải nghiệm độc đáo tại QBDM. Đồng thời các vận động viên mới chạy hoặc chưa sẵn sàng tham gia các cự ly dài khi tham gia cự ly mini marathon 10km vẫn được trải nghiệm "đặc sản đồi dốc" của chuỗi Discovery Marathon. Bạn sẽ được ngủ đủ giấc và chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho cự ly 10km, xuất phát vào lúc 08h00 ngay tại thị trấn, VĐV sẽ được chạy dọc một dòng sông huyền thoại, vừa mang vẻ đẹp thiên nhiên trời phú, vừa chứa đầy những câu chuyện lịch sử văn hóa của cả một dải đất miền Trung - dòng sông Son. Những bước chân tiếp tục đưa các VĐV hướng tới con đường dẫn vào trung tâm Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, bước vào khu vực lõi của Vườn, xuyên qua những cánh rừng, trập trùng những dãy núi đá vôi hùng vĩ hay một con thác phía xa xa. Sau khi qua trạm tiếp nước CP3, con đường sẽ có một thử thách với các VĐV trước khi về đích, một con dốc cao đủ để cho bạn đong đầy cảm xúc khi đã vượt qua và sải những bước chạy cuối cùng về đích trong không khí xanh mướt tại Vườn thực vật nằm trong VQG Phong Nha Kẻ Bàng. Thời hạn hoàn thành (Cut off time) cho 10km là 02 tiếng và bạn sẽ có xe buýt đưa trở về venue để tham gia các hoạt động của Lễ trao giải.

10KM

Xuất phát từ Trung tâm Du lịch thị trấn Phong Nha, VĐV chạy 03km dọc một dòng sông huyền thoại, vừa mang vẻ đẹp thiên nhiên trời phú, vừa chứa đầy những câu chuyện lịch sử văn hóa của cả một dải đất miền Trung - dòng sông Son. Sau đó quay đầu nhìn ngắm dòng sông theo chiều ngược lại thêm một lần nữa và về đích. Cự ly này phù hợp với các gia đình để trải nghiệm và tận hưởng vẻ đẹp núi sông trên con đường bằng phẳng.

06KM

LUẬT THI ĐẤU

Xuất phát lúc

5:00

Thời gian giới hạn

7 tiếng

Xuất phát lúc

7:15

Thời gian giới hạn

4 tiếng 45 phút

Xuất phát lúc

8:00

Thời gian giới hạn

2 tiếng

Xuất phát lúc

8:15

Thời gian giới hạn

1 tiếng 45 phút

RACE KIT VÀ QUYỀN LỢI VĐV

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC CỰ LY

Giải nhất

(Nam/Nữ)

Giải nhì

(Nam/Nữ)

Giải ba

(Nam/Nữ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+84 333 554 242
nr@racejungle.com
https://racejungle.com
101A Ngo Thi Sy street, Van Phuc ward, Ha Dong district, Ha Noi
 • Hướng dẫn ghi danh 
 • Hướng dẫn đổi cự ly

GIỚI THIỆU

ĐƯỜNG CHẠY

LUẬT THI ĐẤU

CÁC GÓI SẢN PHẨM

ĐỊA ĐIỂM

BỘ RACE KIT

CHI PHÍ

LỊCH TRÌNH

GIẢI THƯỞNG