CÁC GÓI SẢN PHẨM

GIỚI THIỆU

GIÁ VÉ

ƯU ĐÃI NHÓM

LUẬT THI ĐẤU

ĐƯỜNG CHẠY

LỊCH TRÌNH

GIẢI THƯỞNG

CÁC GÓI SẢN PHẨM

GIỚI THIỆU

GIÁ VÉ

ƯU ĐÃI NHÓM

LUẬT THI ĐẤU

ĐƯỜNG CHẠY

LỊCH TRÌNH

GIẢI THƯỞNG

KHÁM PHÁ NHỮNG DÃY NÚI ĐÁ HÙNG VĨ

Giới thiệu về HGDM 2022

Giải chạy Ha Giang Discovery Marathon 2022 được diễn ra năm thứ 5, tổ chức bởi UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Công ty CP Đường đua mới (Race Jungle) có chuyên môn tổ chức các giải chạy chuyên nghiệp trong nước đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tham gia Giải chạy Ha Giang Discovery Marathon 2022 vào tháng 10, Vận động viên sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi lạc mình giữa miền sơn cước núi rừng trùng điệp như một bức tranh thủy mặc, đắm chìm trong màu tím hồng mộng mơ của những thảm hoa tam giác mạch phủ kín miền cao nguyên đá. Ngoài ra, điểm nhất của Giải chạy chính là Cung đường hạnh phúc nổi tiếng Hà Giang được Bác Hồ đặt tên, là huyền thoại về sức trẻ của thanh niên 16 dân tộc thuộc các tỉnh Cao - Bắc - Lạng - Hà - Tuyên - Thái và Nam Định, Hải Dương trong suốt 8 năm lao động thủ công quên mình với trên 2 triệu ngày công. Con đường không chỉ là cầu nối cho ánh sáng văn minh, kinh tế về với bản làng mà còn là thực hiện ao ước của bà con dân tộc nơi ấy. 

TRẢI NGHIỆM TRÊN CUNG ĐƯỜNG

Nằm ở phía bắc của Hà Giang, gần biên giới Việt Nam-Trung Quốc, con đường Mã Pì Lèng lọt thỏm giữa thung lũng với bốn bề núi đá bao bọc xung quanh, cao nguyên này là một nơi rất lý tưởng để leo núi, đây cũng là nơi mà các dãy núi hùng vĩ thách thức tinh thần của bạn một cách thực sự. Là một giải chạy Marathon song các Vận Động Viên sẽ được đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng của mảnh đất nơi địa đầu Tổ quốc khi tháng 10 về cùng sắc hồng tím của hoa tam giác mạch. Với elevation gain/loss khoảng 1000/1300, các Vận Động Viên cự ly HM và FM chắc chắn sẽ có một cuộc đua vừa sức và rất đáng nhớ.

GIÁ VÉ

MUA VÉ THEO NHÓM

CHẠY CÀNG ĐÔNG ƯU ĐÃI CÀNG NHIỀU

LỊCH TRÌNH THI ĐẤU

ĐƯỜNG CHẠY

CÁC GÓI SẢN PHẨM ĐI KÈM

LỊCH TRÌNH GIẢI ĐẤU

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+84 333 554 242
nr@racejungle.com
https://racejungle.com
101A Ngo Thi Sy street, Van Phuc ward, Ha Dong district, Ha Noi

ƯU ĐÃI SẼ KẾT THÚC SAU

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

GIỚI THIỆU

GIÁ VÉ

ƯU ĐÃI NHÓM

LUẬT THI ĐẤU

ĐƯỜNG CHẠY

CÁC GÓI SẢN PHẨM

LỊCH TRÌNH

GIẢI THƯỞNG