Năm 2013, ngày hội Chạy vì trái tim lần đầu tiên được tổ chức tại khu đô thị Celadon City (TP HCM), thu hút sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng bởi ý nghĩa nhân văn cao cả, cùng tác dụng thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe tập thể, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sau 7 năm, chương trình đã vận động được trên 30 tỷ đồng, giúp hơn 1.000 trẻ em nghèo bị dị tật tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí. Giải chạy trở thành một trong những sự kiện từ thiện được mong chờ hàng năm, có sức lan tỏa khắp cả nước. Sau 7 năm miệt mài nối những nhịp tim, Chạy vì trái tim mùa 8 sẽ có những điểm vô cùng mới mẻ, lần đầu tiên đưa vào cự ly bán marathon (21km) và cách thức tính giờ chuyên nghiệp để không ngừng nâng cao yếu tố chuyên môn của giải.

GIỚI THIỆU VỀ GIẢI CHẠY

CUNG ĐƯỜNG

LUẬT THI ĐẤU

ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU

Tọa lạc tại cửa ngõ phía nam thủ đô và được ví như “lá phổi xanh” của thành phố, công viên Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội) được khánh thành vào năm 2014. Kể từ thời điểm đi vào hoạt động, Công viên Yên Sở đã đón nhận hàng nghìn lượt khách tới vui chơi và thăm quan mỗi ngày. Khi đặt chân tại nơi này, bạn sẽ được thả mình vào bầu không khí thoáng đãng và chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

QUYỀN LỢI VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA GIẢI ĐẤU

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY VỚI GIÁ VÉ  CỰC ƯU ĐÃI

GIÁ VÉ

LỊCH TRÌNH GIẢI ĐẤU

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Dành cho tất cả các cự ly

THÔNG TIN LIÊN HỆ

033 355 4242
nr@racejungle.com
https://racejungle.com
101A Ngo Thi Sy street, Van Phuc ward, Ha Dong district, Ha Noi