Đặt vé sớm để có giá tốt nhất!

EBC - tương lai của VIP runners? Quá trời quyền lợi, được tặng bib, được chăm sóc đặc biệt!

EBC - tương lai của VIP runners? Quá trời quyền lợi, được tặng bib, được chăm sóc đặc biệt!

Ngày 26/6/2024 vừa qua, Race Jungle chính thức hợp tác cùng EBC (Early Bird Club) trong một chiến dịch nâng cao chất lượng chăm sóc vận động viên tham gia các giải chạy. EBC là ý tưởng biến việc chăm sóc người tham gia chạy bộ thành một thủ tục VIP giống như hạng thương gia khi bay, nhưng lại được quyền mua vé chạy với giá luôn rẻ nhất ở bất kỳ thời điểm nào.

 

 

Sự kiện đặc biệt này có sự tham gia của chị Trịnh Huệ Chi - Chủ tịch Câu lạc bộ EBC và các thành viên ban điều hành, và anh Đặng Đức - CEO Công ty Cổ phần Đường Đua Mới (Race Jungle). 

 

Tại văn phòng của Race Jungle, dưới sự chia sẻ thân tình và chung mong muốn mang đến cho cộng đồng chạy bộ một dịch vụ chất lượng nhất, giúp runner có nhiều quyền lợi và đảm bảo cả cho các ban tổ chức chuyên tâm nâng cao khả năng chăm sóc phục vụ cũng như năng lực truyền thông, tổ chức và chuyên môn. Huệ Chi đề nghị Race Jungle là đơn vị đầu tiên tham gia vào hệ thống EBC để EBC thực hiện công việc duy nhất đó là chuyên tâm chăm sóc.

 

Anh Đức đánh giá cao ý tưởng này và đề nghị EBC có những bước truyền thông rầm rộ để sớm mang dịch vụ này tới cộng đồng, Race Jungle đồng ý hỗ trợ mạnh mẽ cho EBC trong năm đầu tiên để EBC có thể phát triển nhanh nhất. Anh hy vọng EBC sẽ thay Race Jungle chăm sóc thật tốt các vận động viên kỳ cựu, lâu năm ở chuỗi giải của mình. Để đảm bảo cam kết cho sự ủng hộ này, Race Jungle sẵn sàng góp sức bằng cách có những phần quà đặc biệt cho thành viên mới đăng ký tham gia của câu lạc bộ như tặng bib giải chạy, phối hợp với nền tảng bán vé, xuất danh sách mã giảm về giá siêu chim sớm hoặc một số phần quà đặc biệt khác. Race Jungle cũng sẵn sàng hỗ trợ EBC trong việc phát hành thẻ EBC trên nền tảng quản lý vận động viên ở racejungle.com.

 

 

EBC đồng ý trong những tháng đầu tiên ra mắt, chi phí hội viên sẽ ở mức cực kỳ dễ chịu và mong muốn Race Jungle giới thiệu chương trình tới tất cả khách hàng của mình. Giá tham gia trong những tháng ra mắt sẽ duy trì ở mức giảm 50% (chỉ còn 1690K) và được Race Jungle cam kết tặng một bib chạy từ 42km trở xuống (có giá trị lên tới hơn 2 triệu đồng).

 

EBC hiện đang tiếp tục làm việc với một số doanh nghiệp tổ chức giải chạy khác để mở rộng hệ thống của mình.

 

Để tham khảo về thể lệ và quy định của EBC, vui lòng tham khảo ở link sau: https://racejungle.com/products/early-bird-club?ref=VIP

← Bài trước Bài sau →