Đặt vé sớm để có giá tốt nhất!

Bản tin dành cho những người yêu chạy bộ RJ RunBrief

Bản tin dành cho những người yêu chạy bộ RJ RunBrief

Nếu bạn là một người yêu chạy bộ, đam mê với các môn thể thao sức bền, hứng thú với các hoạt động vận động ngoài trời hay chỉ đơn giản là đang tìm kiếm, hướng tới một phong cách, lối sống lành mạnh thì RJ RunBrief chính là người bạn đồng hành tin cậy của bạn.  

Ban Biên tập RJ RunBrief xin trân trọng thông báo: Từ ngày 12/6/2024, RJ RunBrief - Bản tin hàng tuần của người yêu chạy bộ chính thức ra mắt.

RJ RunBrief có gì?

RJ RunBrief hướng tới là bản tin dành cho những người yêu chạy bộ. Do đó, nội dung của RJ RunBrief cũng được phân bổ tập trung vào những điều, những thông tin các runner quan tâm như:

  • Kiến thức tổng hợp hữu ích trong quá trình tập luyện, thi đấu, hồi phục

  • Thông tin các giải đấu đặc sắc trên Việt Nam và thế giới đang hoặc sắp diễn

  • Giới thiệu những cung đường đẹp “dưới chân” những runner tiêu biểu hoặc đội ngũ chuyên môn của Race Jungle trong quá trình khảo sát và tổ chức giải chạy

  • Chân dung những chân chạy thú vị bậc nhất Việt Nam dưới góc nhìn và chia sẻ cá nhân

  • v.vv..

RJ RunBrief hướng tới là bản tin dành cho những người yêu chạy bộ

RJ RunBrief đến tay bạn đọc như thế nào?

Ban Biên tập RJ RunBrief cam kết nỗ lực để bản tin thực sự trở thành bản tin dành cho những người yêu chạy bộ và được đón nhận. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc các số RJ RunBrief định kỳ vào thứ 4 hàng tuần qua email đăng ký nhận bản tin, các bài viết lẻ sẽ được đăng trên website chính thức và fanpage của Race Jungle.

-----------------

Với lộ trình phát triển RJ RunBrief trong dài hạn, Ban Biên tập hy vọng bản tin sẽ không chỉ là bản tin hàng tuần của Race Jungle mà còn là của cả những người yêu chạy bộ. Hãy kết nối cùng chúng tôi và hòa chung niềm đam mê trên đường chạy, nếu bạn có những chia sẻ hay, hãy gửi tới chúng tôi để được lan tỏa tới cộng đồng.

RJ RunBrief

🌐 Website: https://racejungle.com/blogs/news

▶️ Fanpage: https://www.facebook.com/RaceJungle

📧 Email: content@racejungle.com

← Bài trước Bài sau →